Giới thiệu Văn phòng Quảng Bình


Đất Xanh Bắc Miền Trung với tiềm lực 2 năm phát triển tại thị trường Huế ghi dấu với các dự án lớn như: Hue Green city, Royal Park, An Cựu city, Green Park, Eco Lake, Eco Town, Nguyễn Hữu Cảnh, Sky Center, Hue Riverside… Các dự án này đều nhận được sự quan tâm rất nồng nhiệt từ phía khách hàng và các nhà đầu tư, đối tác.

Nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản tại khu vực với sự dịch chuyển dòng tiền từ các TP lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh đến các thành phố nhỏ hơn nhất là thị trường bất động sản Bắc Miền Trung, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung đã quyết định thành lập văn phòng bán hàng Quảng Bình tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cuối năm 2018.

Ngày thành lập: 01/01/2018

Số lượng nhân sự: 30 người

Sơ đồ tổ chức văn phòng bán hàng Quảng Bình

Sơ đồ bộ máy tổ chức văn phòng bán hàng Quảng Bình

Dù mới được thành lập, nhưng văn phòng Quảng Bình đã đạt được một số thành tích nhất định. Mở đầu với dự án Phú Hải Riverside ngay gần cầu Nhật Lệ 2, dự án đất nền ven sông này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng và văn phòng bán hàng Quảng Bình đã nhanh chóng thanh khoản dự án này trong thời gian ngắn.

Cuối năm 2018, đầu năm 2019, văn phòng bán hàng Quảng Bình cùng với các phòng kinh doanh của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung đảm nhận phân phối cho chủ đầu tư Hana Land dự án đất nền biệt thự Eco Garden. Ngay lập tức, dự án này đã thu hút trên 90% khách hàng đặt chỗ và giao dịch dự án chỉ sau 2 tuần ra mắt. Đó cũng là tiền đề cho dự án Eco Garden 2 ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2019.

Với những thành tích đạt được này, sẽ là tiền đề, chắp cánh cho quyết tâm và kỳ vọng của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung cho văn phòng Quảng Bình với những dự án mới cho năm 2019 và thời gian tới.  Hứa hẹn, văn phòng Quảng Bình sẽ phát triển vững mạnh để trở thành cánh tay đắc lực của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung tại thị trường đầy tiềm năng du lịch và bất động sản này.